Đang tải... Vui lòng chờ...

Sản phẩm P'CELL
DÒNG SẢN PHẨM P'CELL

 

 

 

 

 

 

P'CELL là dòng sản phẩm trị liệu cao cấp của Kencare, có tác dụng làm cho da trắng, sáng, hồng, căng và mịn màng hơn. Các vết thâm, nám, sẹo lõm có thể được cải thiện nếu tích cực dùng P'CELL. Các tổn thương da nhẹ như điều trị laser, xâm mí mắt, xâm môi, các vết nứt nẻ, vỡ mạch do sự già hóa ở làn da của các cụ già hay do phẫu thuật, hay do da khô, da bệnh lý tạo nên hay các vết rạn của phụ nữ mang bầu, các vết nám sau sinh con hay da nám do thay đổi nội tiết, nám do tia cực tím đều có thể cải thiện được. P'CELL mang lại hiệu quả cao nhất khi được sử dụng dùng cùng với con lăn vi kim - Dermaroller để đưa các dưỡng chất sung mãn, đậm đặc, tinh chất và quý giá nhất của nó tới được các lớp sâu hơn của làn da. Ngoài ra P'CELL còn được thiết kế cho điều trị vết thương, chăm sóc sẹo, điều trị thoái hóa khớp gối, tổn thương giác mạc khó hàn gắn và điều trị các loại bệnh có liên quan đến suy tế bào gốc trong tương lai.

P’CELL Moisturizer Cream - Không còn lỗi lo:"Da khô và nứt nẻ"?

 (Kem chăm sóc tích cực gồm các dưỡng chất - Grow factors từ tế bào gốc niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có công dụng tăng cường độ ẩm, chăm sóc tích cực hàng ngày hay dùng sau lăn vi kim, laser, trị liệu mài mòn, sáng da … – Vote 98% yêu thích sau 1 lần dùng từ cả Nữ và Nam).

Gần đây KenRidgeAsia phát triển thêm 1 loại kem mới hết sức độc đáo với tên gọi P’CELL Multi Perfect Cream 3+ ( Gồm các chức năng giảm nhăn, làm sáng da và tăng cường độ ẩm…) loại kem này đặc biệt có công dụng chăm sóc da vùng xung quanh mắt và an toàn cho trẻ em.  

Xem tiếp

P'CELL Multi Perfect Cream 3+

P'CELL Multi Perfect Cream 3+ - Chăm sóc vùng da quanh mắt, giảm nhăn.làm sáng da và tăng cường độ ẩm tích cực nhất.
Gần đây KenRidgeAsia phát triển thêm 1 loại kem mới hết sức độc đáo với tên gọi P'CELL Multi Perfect Cream 3+.
Tổng hợp dưỡng chất, các yếu tố tăng trưởng (Grow factors) từ tế bào gốc niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có công dụng làm sáng da, giảm thâm, giảm nhăn, tăng cường độ ẩm... Và có khả năng chăm sóc da tích cực. Đây là loại kem không thể thiếu trong quy trình  trị liệu  lăn vi kim, laser, trị liệu mài mòn, sáng da … )
Đây là loại kem an toàn và thích hợp cho cả trẻ em.

Xem tiếp

P'CELL Filler

Làm giảm nỗi lo: "Nhăn da sâu và sẹo lõm"?

Tổng hợp dưỡng chất - Grow factors từ tế bào gốc từ cuống rốn hươu đỏ, niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có Công dụng tái tạo, trẻ hóa da, giảm nhăn, giảm sẹo lõm, rạn da bụng, giảm nám được thiết kế đặc biệt cho trị liệu lăn vi kim (dermaroller) với độ tuổi 40-55. (1 tuýp 2ml/trị liệu lăn vi kim). 

Đây là sản phẩm có nồng độ đậm đặc nhất trong chuỗi sản phẩm lăn vi kim.

Xem tiếp

P'CELL Platinum 

Làm giảm nỗi lo: "Nám, rạn da, sẹo lõm"?

Tổng hợp dưỡng chất - Grow factors từ tế bào gốc từ cuống rốn hươu đỏ, niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có Công dụng tái tạo, trẻ hóa da, giảm nhăn, giảm sẹo lõm, rạn da bụng, giảm nám được thiết kế đặc biệt cho trị liệu lăn vi kim (dermaroller) với độ tuổi 30-35 (1 tuýp 2ml/1 lần trị liệu lăn vi kim).

Đây là sản phẩm có nồng độ đậm đặc tương đương 70% so với P'CELL FILLER

Xem tiếp

P'CELL Collagen Dermaroller 

Làm giảm nỗi lo: "Sẹo do trứng cá để lại"?

Tổng hợp dưỡng chất - Grow factors từ tế bào gốc từ cuống rốn hươu đỏ, niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có Công dụng tái tạo, trẻ hóa da, giảm nhăn, giảm sẹo lõm do trứng cá để lại được thiết kế đặc biệt cho trị liệu lăn vi kim (dermaroller) với độ tuổi 18-30 (1 tuýp 2ml/1 lần trị liệu lăn vi kim).

Đây là sản phẩm có nồng độ đậm đặc tương đương 70% so với P'CELL PLATINUM

Xem tiếp

P'CELL Collagen Daily 

Giải pháp tuyệt vời chăm sóc sau lăn vi kim và trị liệu trẻ hóa da hay dưỡng da tích cực cho độ tuổi trên 35 với công dụng tăng cường collagen, tái tạo bảo vệ làn da non, giúp trẻ hóa da, giảm nhăn, giảm nám (Lưu ý: Tuổi trẻ dưới 35 một số trường hợp dùng để dưỡng da hàng ngày có thể bị nổi mụn do công dụng kích kích sản sinh collagen ở cường độ mạnh và dư thừa protein) (1 tuýp/lần, dùng 1 lần vào buổi tối).


Xem tiếp

P’CELL Gold 

Là sản phẩm tuyệt vời dành cho giảm nhăn, chống lão hóa?

Tổng hợp dưỡng chất - Grow factors từ tế bào gốc cuống rốn hươu đỏ, niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có tác dụng làm giảm nhăn da, dưỡng da tích cực dạng Serum dùng để lăn vi kim tại nhà hoặc dưỡng da tích cực, chống lão hóa, làm giảm nhăn tích cực,

Là sản phẩm thiết kế đặc biệt tiện lợi cho ứng dụng lăn vi kim tại nhà với liều lượng 1/3 lọ/lần, 1 tuần 1 lần hoặc/và kết hợp dưỡng tích cực để giảm nhăn trong vòng 2 tháng.

Xem tiếp

P'CELL Silver 

Giải pháp làm sáng da, trẻ hóa da và giảm thâm quầng quanh mắt.

Tổng hợp dưỡng chất - Grow factors từ tế bào gốc niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần công dụng làm sáng da, dưỡng da tích cực dạng Serum dùng để lăn vi kim tại nhà hoặc dưỡng da tích cực, chống lão hóa, làm sáng da.

Là sản phẩm thiết kế đặc biệt tiện lợi cho ứng dụng lăn vi kim tại nhà với liều lượng 1/3 lọ/lần, 1 tuần 1 lần hoặc/và kết hợp dưỡng tích cực để làm sáng da trong vòng 2 tháng.

Xem tiếp

P’CELL WoundCare 

Giải pháp: "Chưa từng có trong hỗ trợ điều trị vết thương, ổ loét lâu liền" do tiểu đường, bỏng do chệch ven khi dùng hóa chất, xạ trị, liệt cột sống nằm tì đè lâu ngày.
Không dùng cho các vết thương nhiễm khuẩn và đang bị nhiễm trùng.
(1-2 tuýp/lần, 2-3 ngày thăy băng, làm sạch vết thương rồi bôi 1 lần)
(Lượng dùng tùy vào kích cỡ và độ sâu của vết thương).

Xem tiếp

P’CELL Laser 

Hỗ trợ tái tạo da sau trị liệu laser và các trị liệu thẩm mỹ da khác như lăn vi kim, sóng cao tần... với công dụng tái tạo trẻ hóa và bảo vệ làn da non, đồng thời giảm các tác dụng phụ như bỏng, cháy da, và giảm sự tạo nám. 

Là giải pháp hữu hiệu dành cho các giới chuyên môn để tăng cường hiệu quả của trị liệu Laser

Xem tiếp

P'Cell ScarCare 

Không còn lỗi lo sẹo xấu sau phẫu thuật?

Tổng hợp dưỡng chất - Grow factors từ tế bào gốc cuống rốn hươu đỏ, niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có Công dụng giảm sự tạo sẹo, giảm thâm của sẹo, tái tạo làn da tại vùng phẫu thuật, ứng dụng cho các vết thương không hở và khi vết thương bắt đầu ăn da non, lành da.

Xem tiếp

P’CELL Eczema 

 Không còn sự mẩn ngứa, tấy đỏ, khó chịu?

 Tổng hợp dưỡng chất - Grow factors từ tế bào gốc cuống rốn hươu đỏ, niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có Công dụng giảm ngứa, giảm mẩn đỏ, cung cấp dưỡng chất tái tạo, giúp nhanh lành da và cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da nhanh trở về bình thường.

Xem tiếp

P'CELL Hair Grow

Không còn lỗi lo "rụng tóc từng đám"?

Tổng hợp dưỡng chất – Grow factors từ tế bào gốc cuống rốn hươu đỏ, niêm mạc miệng chim Yến và các thành phần có công dụng tái tạo sự mọc tóc, hỗ trợ điều trị rụng tóc từng đám với trị liệu lăn vi kim.

Xem tiếp